Kí tự tàng hình

Ký tự tàng hình bên dưới bao gồm các ký tự khoảng trống được trộn với các ký tự đặc biệt theo cách ngẫu nhiên. Mình làm vậy để mỗi tên xuất hiện sẽ trở nên duy nhất (Không bị trùng lặp).

Kí tự tàng hình, hay kí tự ẩn là một trong những kí tự hot nhất hiện nay giúp bạn có thể tạo được tên game không tên, không hiển thị tên. Hôm nay Kí tự đặc biệt AnhNBT xin giới thiệu đến bạn công cụ giúp bạn tạo tên game tàng hình Free Fire (FF) chỉ trong một nốt nhạc.

Kí tự tàng hình
Kí tự tàng hình FF

Bộ chữ cái, chữ số ruột rỗng

𝟘 𝟙 𝟚 𝟛 𝟜 𝟝 𝟞 𝟟 𝟠 𝟡

𝕒 𝕓 𝕔 𝕕 𝕖 𝕗 𝕘 𝕙 𝕚 𝕛 𝕜 𝕝 𝕞 𝕟 𝕠 𝕡 𝕢 𝕣 𝕤 𝕥 𝕦 𝕧 𝕨 𝕩 𝕪 𝕫

𝔸 𝔹 ℂ 𝔻 𝔼 𝔽 𝔾 ℍ 𝕀 𝕂 𝕁 𝕃 𝕄 ℕ 𝕆 ℙ ℚ ℝ 𝕊 𝕋 𝕌 𝕍 𝕎 𝕏 𝕐 ℤ

Chữ cái khoảng trống

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

a b c d e f g h i j k l m n o p q r s t u v w x y z

Kí tự tàng hình là gì?

Kí tự tàng hình là một kí tự đặc biệt thuộc dạng kí tự Unicode. Nhưng bản thân nó không hiển thị nội dung mà chỉ hiển thị một kí tự khoảng trống, hay mọi người thường bảo là tên game không tên vậy đó. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Các bước tạo tên game tàng hình, không tên

  • B1: Sử dụng công cụ random kí tự tàng hình của web mình. Việc của bạn chỉ cần ấn Random hệ thống sẽ đưa cho bạn một dãy kí tự
  • B2: Ấn copy và vào game dán kí tự đó vào game của bạn
  • B3: Ấn đổi tên để có một cái tên game tàng hình nhé. Nếu hệ thống game thông báo tên đã trùng lặp, thì bạn hãy vào lặp lại các bước trên nhé.

Lưu ý: Với kí tự tàng hình FF này, nếu bạn dùng iPhone, iPad thì nó sẽ hiển thị kí tự lỗi ô vuông dấu hỏi chấm. Nếu bạn muốn biết tên game của mình có tàng hình hay ko, hãy dùng một chiếc điện thoại Android để kiểm tra ID nick nhé.

Công cụ nổi bật khác