Chữ in đậm

Công cụ tạo chữ in đậm, chữ in nghiêng online mới nhất, giúp chuyển đổi những đoạn văn bản Tiếng Việt thành chữ in đậm có dấu tương ứng. Không cần cài đặt phông chữ như trong Photoshop! Bạn chỉ cần dán đoạn văn bản cần chuyển đổi xuống bên dưới sau đó nhấn vào nút Sao chép.

Chữ in đậm (Bold) hay chữ in nghiêng (Italic) được dùng rất phổ biến trong nhiều tình huống của mỗi chúng ta, ví dụ như dùng trong soạn thảo văn bản, tạo tên game hay nickname độc đáo, tạo các status trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Zalo, Instagram, Tiktok,… hoặc gửi tin nhắn đến bạn bè, sự hữu ích của 2 loại chữ này đã khiến chúng trở thành những chữ kiểu được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới.

Chữ in đậm là gì?

Chữ in đậm, chữ đậm là những chữ được gắn thuộc tính đậm giúp các nét chữ trở nên đậm hơn, rõ ràng hơn, mục đích khi sử dụng chữ in đậm thường là nhằm nhấn mạnh và tạo sự chú ý cho người đọc, người xem đối với nội dung mà chúng ta cần truyền tải, đây là kiểu chữ rất phổ thông mà chúng sử dụng nhiều trong soạn thảo các văn bản, chơi game, thiết kế web, tạo nội dung trên fb, đăng bài viết trên các trang mạng xã hội hoặc gửi tin nhắn tới bạn bè…

✅Chữ in đậm𝗮𝗻𝗵𝗻𝗯𝘁.𝗰𝗼𝗺
✅Chữ viết tay (Đậm)𝓪𝓷𝓱𝓷𝓫𝓽.𝓬𝓸𝓶
✅Harry Potter (Đậm)𝖆𝖓𝖍𝖓𝖇𝖙.𝖈𝖔𝖒

Chữ in nghiêng là gì?

Chữ in nghiêng, chữ nghiêng hiển thị như chữ thường nhưng được gắn thuộc tính nghiêng nên khi hiển thị thì chữ sẽ bị nghiêng nhẹ sang phải, chữ nghiêng được dùng khi ta muốn thể hiện các đoạn văn bản trích dẫn, mô tả lời nói hoặc chỉ đơn giản là muốn làm đẹp hay tạo sự khác biệt trong văn bản, tuy nhiên chữ in nghiêng không dễ đọc hơn chữ thường hay chữ in đậm.

Cách sử dụng chữ in đậm, chữ in nghiêng hiệu quả

Sử dụng chữ in đậm hay chữ in nghiêng rất dễ nếu các bạn nắm được khái nhiệm về 2 kiểu chữ này mà chúng tôi đã đăng tải ở phía trên, sử dụng chữ in đậm cho những đoạn văn mà chúng ta cần nhấn mạnh và tạo sự chú ý cho người đọc, người xem đối với nội dung mà chúng ta cần truyền tải, sử dụng chữ in nghiêng khi ta muốn thể hiện các đoạn văn bản trích dẫn, mô tả lời nói..

Lưu ý: Dùng nhiều chữ in đậm sẽ làm xấu văn bản và tương tự dùng chữ in nghiêng nhiều sẽ gây khó đọc hơn so với chữ thường.

Dùng trong soạn thảo văn bản

Trong soạn thảo văn bản chữ in đậm và chữ in nghiêng thường xuyên được sử dụng vì các lợi ích mà 2 kiểu chữ này mang lại, để sử dụng 2 kiểu chữ này chúng ta dùng 2 tổ hợp phím để bật/tắt đồng thời khi soạn thảo đó là (Ctrl + B) dành cho chữ in đậm và (Ctrl + I) dành cho chữ in nghiêng, các bạn nhớ lưu ý 2 tổ hợp phím tắ này nhé.

Dùng trên trang web

Việc sử dụng chữ in đậm hay chữ in nghiêng trong trang web rất quan trọng nhất là đối các bạn làm SEO nhằm tối ưu hóa các từ khóa với Google, tuy nhiên cũng cần lưu ý là 2 kiểu chữ này trên trang web không đóng góp nhiều vào việc SEO cả, không nên quán lạm dụng để dẫn tới những kết quả ngoài ý muốn.

Dùng trong game, trên Facebook

Trong game hay trên Facebook việc viết chữ in đậm hay chữ in nghiêng mang tính vui vẻ giải trí nhiều hơn khi chúng ta sử dụng để tạo ra những tên game hay, nickname độc hay những dòng status độc đáo, hoặc gửi tin nhắn đến bạn bè. Đương nhiên là việc lạm dụng cũng dẫn tới phản tác dụng nên các bạn sử dụng cần chú ý những điều này nhé.

Tạo chữ in đậm, chữ in nghiêng ở đâu?

Tại đây chúng tôi có những công cụ tạo chữ đậm nghiêng giúp bạn tạo ra những thông điệp với chữ in nghiêng, chữ in đậm vô cùng đơn giản, bạn có thể xem qua các công cụ đó tại đây. Ngoài những chữ đậm nghiêng thông thường, công tụ tạo chữ đậm này còn có font chữ khác như chữ viết tay, chữ harry potter,

Kiểu chữ in đậm, in nghiêng trong Skype

Đối với ứng dụng chat Skype thì đơn giản hơn.

Chữ in đậm trong Skype
Chữ in đậm trong Skype
  • Thêm dấu sao * ở đầu và cuối đoạn chat. Ví dụ: *Chữ in đậm*
  • Thêm dấu gạch dưới _ ở đầu và cuối đoạn chat. Ví dụ: _Chữ in nghiêng_
  • Thêm dấu ngã ~ ở đầu và cuối đoạn chat. Ví dụ: ~Chữ có dấu gạch giữa~
  • Thêm {code} ở đầu và cuối đoạn chat. Ví dụ: {code}Định dạng code{code}

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách tạo chữ in đậm, kí tự nghiêng Fb đẹp, hãy share ngay với bạn bè của mình nhé.