Kí tự quả táo

Kí tự quả táo iPhone, hay kí tự quả táo cắn dở được nhiều bạn thắc mắc và hỏi làm sao để hiển thị trong Free Fire, hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về kí tự hay này nhé.

Kí tự đặc biệt quả táo, trái táo cắn dở hiện đang là Kí tự đặc biệt hot nhất hiện nay, được rất nhiều bạn tìm kiếm và quan tâm. Dưới đây mình đã tổng hợp tất cả kí tự quả táo cho bạn dễ dàng tìm và sao chép vào trong game của mình nhé.

Trên đây là 3 loại kí tự quả táo phổ biến bằng mã Unicode hiện nay trong game Free Fire , quả táo màu xanh, đỏ và quả táo cắn dở. Việc của bạn là nhấn sao chép là có thể đặt tên trong game Free Fire (FF) cực kỳ đơn giản rồi nhé.

Tên game có kí tự đặc biệt quả táo

✿ɪᴘʜᴏɴᴇツ  A K I L E S  ᴬᴺᵀ•DEA✿ᴳᴵᴿᴸ࿐ Gisella ༄ᶦᶰᵈ᭄✿Kike࿐ 『ᶜк』JϟSUS⇝ ᴀᴘᴘʟᴇ ᴘᴄ ᴛʜɪᴀɢᴏ☂🍎 🍏🅐🅟🅟🅛🅔 🅚🅘🅝🅖🍎 ╰COCO╯iPhone🍎 ᴮˢᴜʟɪsᴇs₇ᴘ ✿ ღσηтѕє  ᎧᎮܔᏞᴇԍᴇɴᴅ࿐ ●⃝ᶫᵒꪜeᴳᶹʳᶹ᭄●⁴³ ᴀҡ᭄ᴀʙʜɪᴮᴼˢˢ🍏

Tham khảo thêm nhiều tên game hay tại đây: Tên game hay, tên game đẹp cho Liên quân, Free Fire(FF)

Cách hiển thị quả táo iPhone trong game FF

Rất nhiều bạn thắc mắc với mình là làm sao để đặt tên game với kí tự quả táo, hoặc làm sao để kí tự này hiển thị trong game Free Fire? Với quả táo xanh và đỏ bạn hoàn toàn có thể sao chép và đặt tên game một cách dễ dàng. Nhưng với quả táo cắn dở thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình một chiếc iPhone hoặc iPad.

Kí tự quả táo
Kí tự quả táo

Sau khi tạo tên game bằng kí tự đặc biệt quả táo cắn dở ở iPhone và iPad, bạn hãy vào game và thực hiện đổi tên game như bình thường nhé. Để giải đáp cho câu hỏi vì sao mà khi dùng điện thoại Android thì kí tự này sẽ là kí tự lỗi hình vuông dấu hỏi chấm, thì đơn giản là do kí tự này chưa hỗ trợ cho Android. Nên nếu bạn thích kí tự quả táo này hãy dùng một chiếc iPhone và tạo nhé.

Trên đây mình đã giải đáp tất cả thắc mắc về kí tự quả táo trong thời gian vừa qua. Chúc các bạn sẽ tự tạo cho mình một cái tên game hay thú vị nhé. Chúc các bạn thành công, và nhớ chia sẻ website của mình nhé!

Công cụ nổi bật khác